CHỦ / TIN TỨC-XE-DU LỊCH / TIN TỨC XE / Những kiểu trang trí xe hoa cưới đẹp năm 2017

Những kiểu trang trí xe hoa cưới đẹp năm 2017

Bạn đang lên ý tưởng trang trí xe hoa cưới? Hãy tham khảo những kiểu trang trí xe hoa cưới đẹp năm 2017 dưới đây nhé.

Mùa thu – mùa hạnh phúc của lứa đôi. Chắc hẳn có nhiều cặp đôi đang lên kế hoạch chuẩn bị cho ngày trọng đại này của mình. Sẽ có rất nhiều việc cần chuẩn bị, trong đó chọn xe cưới và kiểu trang trí xe cưới là một trong những công việc cực kỳ quan trọng.

Với bài viết ngày hôm nay, Ngọc Minh sẽ tư vấn cho bạn một số kiểu trang trí xe hoa cưới đẹp năm 2017 để gây ấn tượng, nổi bật với những người tham gia.

Trang trí cụm hoa giữa

Đây là cách trang trí xe hoa cưới thông dụng nhất từ trước tới nay. Nhiều cô dâu chú rể lên ý tưởng trang trí cụm hoa lớn ở giữa xe để gây ấn tượng, nhằm ghi dấu mạnh mẽ trong ngày lễ đón dâu.

Trang trí cụm hoa giữa – xe cưới Ngọc Minh

Cụm hoa cầu kỳ nhất được thiết kế ở mui trước của xe bằng cách kết hoa lãng to, trải dàn ở đầu xe, hoặc thiết kế những hình đơn giản hơn với cách kết hoa theo hình trái tim đặc hoặc rộng, kết hoa theo hình nguyệt quế, gắn thêm các phụ kiện khác như gấu bông, búp bê…

Trang trí lệch về trái hoặc phải

Kiểu trang trí xe hoa cưới lệch về một bên thường tạo nên sự sang trọng và cuốn hút riêng. Mỗi một dòng xe có kiểu dáng không giống nhau, vì vậy kiểu trang trí này cũng phải phụ thuộc vào từng xe để chỉnh độ dài, ngắn, to, nhỏ của cụm hoa trên xe.

cho thuê xe cưới audi rs5 mui trần
Trang trí hoa lệch – Xe cưới Ngọc Minh

Tuy nhiên, cô dâu chú rể cũng nên lưu ý không nên kết cụm hoa lệch về bên trái quá cao sẽ làm cản trở tầm mắt của lái xe, gây nên sự nguy hiểm.

Trang trí hoa có hình dáng lạ

Với những cô dâu chú rể trẻ trung, cá tính thích lựa chọn kiểu trang trí xe hoa cưới khác biệt, những cách kết hoa tạo nên hình dáng lạ, mới mẻ như hình chữ V, hình long phụng, hay kết thành chữ tạo tượng trưng tên của hai người…

Với kiểu trang trí như này, cô dâu chú rể cũng cần tạo nên một điểm nhấn cho xe sẽ gây ấn tượng hơn rất nhiều. Ví dụ như hình dáng chữ V điểm nhấn sẽ là gấu bông hay một cái nơ,… Với dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ của Ngọc Minh, bạn có thể lên ý tưởng độc đáo trang trí xe hoa của mình.

Trang trí hoa cho phần đuôi xe

Nếu như chỉ chú trọng cho phần đầu xe mà quên mất đi sự tồn tại của đuôi xe sẽ là một thiếu xót lớn. Cô dâu chú rể có thể lên ý tưởng cho đuôi xe theo kiểu gắn biển ghi tên của hai người, hay trang trí bằng một chùm bóng tinh nghịch ở đằng sau….

Trang trí hoa kết hợp phụ kiện

Không chỉ sử dụng hoa tươi, trang trí xe hoa cưới bằng những dòng chữ ý nghĩa, trang trí xe bằng gấu bông, ruy băng, vải voan, hạt trai kết hình… Đây cũng là một cách trang trí cũng được nhiều cô dâu chú rể trang trí để tạo nên ấn tượng cho đám cưới của mình.

Nếu như bạn chưa lên được ý tưởng trang trí xe hoa cưới thì hãy liên hệ với dịch vụ Thuê xe hoa đám cưới Ngọc Minh để lựa chọn cho ngày cưới của mình dòng xe hoa đẹp nhất nhé.

GIỚI THIỆU Phương Thảo

Trả lời